PHẦN MỀM IN TEM VÀNG BẠC

Phần mềm in tem nhãn vàng bạc được thiết kế nhằm cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu vàng, khối lượng, hàm lượng vàng, mã vạch sản phẩm…. giúp cho khách hàng an tâm hơn. Ngoài ra, việc in tem nhãn trang sức còn giúp cho doanh nghiệp của bạn nâng cao được uy tín thương hiệu cũng như độ chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động.

Chất lượng in vượt trội
Phần mềm in tem nhãn vàng bạc của HiVi được thiết kế hoàn hảo giúp cho bạn có thể in tem trang sức siêu nét, mịn, đẹp. Đặc biệt, bạn có thể in ở cỡ chữ rất rất nhỏ cho những loại tem trang sức nhỏ xíu. Bố cục thông tin được thiết kế cân đối để khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết nhất.
Đơn giản, dễ sử dụng
Phần mềm in tem nhãn vàng bạc có cách thức vận hành vô cùng đơn giản do vậy ai cũng có thể sử dụng phần mềm này. Nó thích hợp được cài đặt với Windows 7 hoặc 8,10. Bạn chỉ cần xem hướng dẫn sử dụng và làm quen với phần mềm trong vòng 15 phút là đã có thể sử dụng thành thạo.
Đa kết nối
Một điều đặc biệt khi bạn sử dụng phần mềm in tem nhãn của chúng tôi đó là nó có thể kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc. Bạn có thể kết nối phần mềm với máy in mã vạch, máy quét, cân điện tử. Phần mềm này còn giúp cho việc nhập dữ liệu hay hiển thị các thông tin một cách rõ ràng, minh bạch và chuyên nghiệp.

Liên hệ
Công ty Phần Mềm HiVi
Số 8 Ngõ 1 nguyễn Thượng Hiền Yết Kiêu Hà Đông HN
Hotline: 0912 160 16