MÁY IN HÓA ĐƠN K80

Máy in hóa đơn Xpriter Q200

Máy in hóa đơn khổ 80mm sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt khổ rộng 80mm. Đây là dòng máy in hóa đơn được ưa dùng nhiều nhất tại các shop và các siêu thị. Lý do chúng được ưa chuộng hơn các dòng máy in hóa đơn khổ nhỏ rất đơn giản vì chúng có thể in được khổ giấy phù hợp hơn. Thay vì sử dụng khổ giấy quá nhỏ có thể khiến việc in ấn không được đẹp hoặc không đủ để in đủ thông tin cần thiết trên phiếu bán hàng. Hay kích thước to hơn có thể khiến bill bán hàng của bạn quá khổ gây khó khăn cho khách hàng. Ngày nay máy in nhiệt khổ 80mm được tích hợp trong rất nhiều ứng dụng khác nhau. Ứng dụng trong thu ngân, ứng dụng trong bệnh viện, ứng dụng trong ngân hàng, ứng dụng trong việc in biên lai thu tiền tận nơi.v.v.

Máy in hóa đơn Xprinter Q200 với đầu in Seiko của Nhật giúp cho tuổi thọ đầu in được tăng cao. Ngàm giữ dao cắt đã được thay thế bằng thép chứ không còn bằng nhựa như phiên bản trước, điều này giúp việc cắt giấy dễ dàng hơn. Ngoài ra Xprinter Q200 còn được tăng cường tính năng chống ẩm giúp máy phù hợp với điều kiện độ ẩm cao trong nhà bếp. Xprinter Q200 được bán ra với 2 phiên bản Cổng USB hoặc Cổng LAN.

Đặc tính nổi bật của: máy in hóa đơn Xprinter Q200

  • Là dòng máy in được nâng cấp từ XP-Q80I, đặc biệt đầu in được nâng cấp với công nghệ đầu in Sekio của Nhật làm tăng tuổi thọ của đầu in.
  • Có bộ phận dao cắt được thay thế thép bằng nhựa của các dòng máy in hóa đơn phiên bản trước tạo sự dễ dàng cho việc cắt giấy.
  • Xprinter Q200 còn được tăng cường khả năng chống ẩm, tính năng này tạo thuận lợi cho máy in làm việc cả trong những điều kiện ẩm ướt như nhà bếp.
  • Máy được thiết kế với 2 giao diện kêt nối: cổn USB và cổng LAN (cổng mạng) giúp cho việc kết nối máy in tới máy tính được xa hơn rất nhiều.
  • Giao diện thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, linh hoạt, phù hợp với yêu cầu về một máy in hóa đơn.
  • Máy in hóa đơn nhiệt in ít gây tiếng ồn và in nhanh hơn máy in kim rất là nhiều.
  • Độ bền cao, tuổi thọ bền giúp tiết kiệm chi phí thay thế cũng như sửa chữa, bảo hành máy.

Những thông số kỹ thuật quan trọng của máy in hóa đơn Xprinter Q200, cụ thể:

–        Chiều rộng khổ in :   76mm

–        Công suất  : 576 ký tự/dòng 512 ký tự/dòng

–        Tốc độ in  : 200mm/s

–        Cổng giao tiếp  : Serial+USB / Ethernet

–        Độ rộng giấy in  : 79.5±0.5mm×φ80mm

–        Cân nặng: 1.45KG

–        Kích cỡ :   194.5×145×147mm ( D×W×H)

–        Số lần cắt   : 1 triệu lần

–        Tuổi thọ đầu in :   100KM

———

Chi tiết liên hệ
Công ty Phần Mềm HiVi
Số 8 Ngõ 1 nguyễn Thượng Hiền Yết Kiêu Hà Đông HN
Hotline: 0912 160 165( Ms Linh)