RUY BĂNG MỰC IN TEM

MỰC IN TEM NHÃN LÀ GÌ
Mực in tem nhãn hay còn gọi là ribbon mực in. Là sản phẩm quan trọng trong quá trình in ấn tem nhãn, giúp thể hiện thông tin lên trên bề mặt giấy decal một cách rõ nét nhất.
Mực ribbon in tem nhãn được in dưới dạng film và dạng cuộn gồm 3 thành phần chính: chất tạo màu, sáp và nhựa dính
Mực in tem nhãn có 2 lớp, 1 lớp là bề mặt có mực và một lớp không có mực. Mặt chứa mực được tiếp xúc trực tiếp với giấy decal thông qua nhiệt độ trên máy in sẽ giúp thể hiện rõ nét nội dung lên trên bề mặt giấy decal .
Kích thước đa dạng, sản xuất , cắt theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng.
Mực in ribbon được sử dụng nhiều nhất là màu đen, ngoài ra còn có nhiều màu sắc khác nhau như: trắng, vàng, xanh, đỏ,..

Có 3 chất liệu mực in : Mực ribbon mã vạch được phân chia làm 2 loại chính FO và FI. Trong 2 loại chính chúng được phân chia theo nhiều nhánh khác. Với chất liệu của chúng khác nhau. Chúng ta có 3 loại chất liệu là #wax, #wax_resin#resin. Mỗi loại mực mã vạch đều có đặc tính khác nhau. Loại wax cho công việc in ấn thông thường, mực wax resin cho việc chống ẩm và hóa chất dung môi. Resin chất liệu cao cấp nhất cho khả năng chống trày xước và độ bền bỉ cao nhất.

Mực in mã vạch Wax: là chất liệu mực thông thường, được cấu tạo bằng sáp. Thích hợp in với chất liệu decal giấy, tan trong nước và dễ tan trong dung môi. Giá thành hợp lý nhất trong các chất liệu mực. Phù hợp với siêu thị,shop thời trang hoặc mặt hàng không yêu cầu quá cao.

Mực in mã vạch Wax Resin : là chất liệu mực cao cấp hơn mực Wax. Chúng được cấu tạo bằng hỗn hợp sáp và nhựa. Chúng khó phai trong nước và lâu phai trong dung môi. Có độ bóng cao, độ bám dính tốt,chịu được một số môi trường đặc biệt như nhiệt độ lạnh.

Mực in mã vạch Resin : là chất liệu mực cao cấp nhất. Được cấu tạo bằng nhựa. Không phai trong nước và tan rất chậm trong dung môi (cồn, xăng). Ứng dụng loại này thường trong các môi trường đặc biệt như vàng bạc, trang sức,các thiết bị điện tử. Thông tin quan trọng không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Được in kèm với chất liệu giấy PVC , PVC Bóng và xibạc.

Chọn lựa chất liệu mực phụ thuộc phần lớn vào việc bạn chọn chất liệu giấy in nào cho sản phẩm của bạn. Chất liệu mực in mã vạch sử dụng chất liệu cao cấp cũng đòi hỏi chất liệu giấy in của bạn tương xứng. Như vậy chúng mới có thể phát huy hết tác dụng của mực.HiVi cung cấp tất cả các loại mực in mã vạch.

——-

Chi tiết liên hệ
Công ty Phần Mềm HiVi
Số 8 Ngõ 1 nguyễn Thượng Hiền Yết Kiêu Hà Đông HN
Hotline: 0912 160 165( Ms Linh)