MÁY IN HÓA ĐƠN K57

Máy in bill hay máy in hóa đơn nhiệt là một trong những thiết bị quan trọng trọng hệ thống bán hàng của các siêu thị, shop, của hàng tiện ích. Máy in hóa đơn giúp cho người bán hàng giảm thời gian thanh toán, thuận tiện cho khách hàng trong việc kiểm kê lại hàng hóa. Máy in hóa đơn Xprinter là dòng máy in nhiệt đang thịnh hành tại nước ta của hãng máy in nổi tiếng Xprinter, máy in sử dụng cầm tay với đầy đủ các giao thức kết nối thông dụng thông qua cổng cắm USB

#Máy_in_hóa_đơn_Xprinter được thiết kế tương thích với phần lớn các ứng dụng, phần mềm bán hàng trên thị trường. Với kiểu kết nối cổng USB bảo đảm truyền dữ liệu nhanh chóng, tốc độ in nhanh, độ bền đầu in lên đến 100km để bảo đảm sự bền bỉ trong quá trình vận hành. Với máy in hóa đơn thì khách hàng không có sự lựa chọn tuyệt vời hơn cho máy in hóa đơn Xprinter.

Thông số kỹ thuật quan trọng của máy in hóa đơn Xprinter, cụ thể:
– Máy sử dụng khổ giấy in nhiệt 58mm
– Tốc độ in 90mm/s
– Hỗ trợ in Tiếng Việt đầy đủ
– Giao tiếp: USB hoặc tùy chọn Serial
– Giao tiếp mở rộng với két đựng tiền : Cổng RJ11.
– Máy có thể kết nối với bất kỳ két đựng tiền nào.

Với những thông số kỹ thuật trên, Xprinter K57 sở hữu nhiều tính năng nổi bật đảm bảo làm hài lòng khách hàng, như:
– Là máy in giá rẻ nhưng chất lượng vẫn thỏa mãn yêu cầu của người dùng. Tốc độ in của loại máy này khá nhanh đạt 90mm/s. Đồng thời, hỗ trợ in tiếng Việt đầy đủ. Tích hợp cổng giao tiếp là USB. Có tích hợp cả cổng RJ11 kết nối với két đựng tiền rất tiện lợi cho việc bán hàng.
– Dễ dàng sử dụng và thay giấy, không dùng robbin mực, người dùng không phải lo máy in di động hết mực giống như máy in kim.- Có giá thành hợp lý lại mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả kinh tế bởi máy in di động có chất lượng ổn định, ít bị hư hỏng không phải sửa chữa, độ bền đầu in tới 100 km cho 1 triệu lần.
– Tuổi thọ bền, tiết kiệm chi phí thay thế và sửa chữa.
– Có thiết kế nhỏ gọn và chất lượng ổn định giúp sử dụng ổn định cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe, shop thời trang,…

Đây có thể coi là một trong những sản phẩm máy in hóa đơn nhiệt tốt nhất hiện nay

Chi tiết liên hệ
Công ty Phần Mềm HiVi
Số 8 Ngõ 1 nguyễn Thượng Hiền Yết Kiêu Hà Đông HN
Hotline: 0912 160 165( Ms Linh)