ĐẦU ĐỌC MÃ VẠCH 2D

MÁY QUÉT MÃ VẠCH ZEBRA DS2208

Máy đọc mã vạch 2D Zebra DS2208 là chiếc máy quét mã vạch 2D cầm tay của hãng Zebra. Đọc siêu nhanh, giải mã nhạy cả 1D lẫn 2D. Máy quét mã vạch Zebra DS2208 có thiết kế truyền thống giống LS2208, nhưng được cải tiến hơn. Máy dễ cầm nắm để sử dụng, triển khai nhanh chóng dễ dàng


Máy quét mã vạch 2D Zebra DS2208

  • Hoạt động bền bỉ, đọc tốt các mã vạch 1D/2D.
  • Có thể lựa chọn không dây hoặc có dây cho máy quét.
  • Ngoài việc cung cấp chức năng quét tốt nhất, DS2208 dễ triển khai, dễ sử dụng và dễ quản lý.
  • Được cấu hình sẵn, dễ dàng sử dụng.
  • Quét nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng chỉ trong lần quét đầu tiên.
  • Chi phí tiết kiệm của nó cũng là một trong những lý do bạn nên lựa chọn DS2208 cho hoạt động kinh doanh của mình.

Thông tin sản phẩm:

Model: Zebra DS2208

Công nghệ quét: đọc mã vạch 2D, 1D (area imager), đọc mã vạch điện tử trên laptop, smartphone

Chế độ quét: thủ công (bóp cò) và để bàn (rảnh tay)

Giao tiếp: USB (có dây)

Bao gồm chân đế đi kèm

Máy quét mã vạch 2D Zebra DS9308


Hiện nay, Máy quét mã vạch Zebra Ds9308 được sử dụng trong các cửa hàng thuốc, cơ sở khám chữa bệnh hay tới các siêu thị, điểm bán lẻ. Các Quầy thu ngân tại các shop thanh toán đều sử dụng công nghệ mã vạch để hỗ trợ thanh toán, quản lý hàng hoá và doanh thu. Với số lượng người mua hàng đông và tần suất thanh toán cao, quầy thu ngân thanh toán thì nhỏ, thì việc sử dụng máy quét mã vạch Zebra có thiết kế nhỏ gọn và quét mã vạch nhanh là điều vô cùng cần thiết.

Zebra DS9308 là một dòng máy quét mã vạch 2D để bàn đến từ thương hiệu Zebra của Mỹ. Máy có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 318g thích hợp để bàn trong các hoạt động kinh doanh bán lẻ sản phẩm tiêu dùng, sách báo, y tế, vận chuyển

Công nghệ quét hình ảnh tuyến tính cho phép giải mã tất cả các mã vạch hiện nay trên thị trường như 1D, 2D, PDF417 với độ phân giải cao 1280 x 800 pixels cùng tốc độ nhanh và chính xác. Bạn có thể sử dụng máy ở hai chế độ thủ công hoặc tự động. Khi thực hiện xong quá trình đọc mã vạch máy sẽ kêu beep để thông báo hoàn thành. Máy có đa dạng cổng kết nối dành cho khách hàng.

Giọt, bụi và thấm nước – không là vấn đề: Zebra DS9308 được chế tạo để xử lý các vụ rơi 1,5m xuống bê tông và 1000 lần rơi 0,5m liên tiếp, sẵn sàng sống sót sau những cú va chạm có thể xảy ra trong thế giới thực.

Plug-and-play: Cắm kết nối và sử dụng luôn, Rất đơn giản, Với máy quét Zebra ds 9308 thì chỉ cần mở và lấy khỏi hộp với cài đặt cấu hình mặc định được tối ưu hóa, cáp phát hiện máy chủ tự động và hỗ trợ bàn phím cho gần 100 ngôn ngữ. Máy hoạt động trơn tru và cho kết quả tức thì.

Phản hồi luôn hiển thị và nghe được– Bạn có thể điều chỉnh âm lượng, tần số và thời lượng của tiếng bíp để đảm bảo các cộng sự của bạn có thể nghe thấy âm báo hiệu quét thành công. Và đèn LED giải mã tốt màu xanh lá cây có thể nhìn thấy bất kể cộng sự của bạn đang đứng ở đâu.

Quét tất cả: hầu như không có ngoại lệ- Nhanh chóng và dễ dàng chụp mã vạch 1D và 2D, bao gồm các mã nhỏ, mật độ cao, mã được in trên nhãn hoặc hiển thị trên điện thoại, cũng như mã Digimarc vô hình mới


Đặc điểm chung:

Công nghệ: imager

Tốc độ quét: 13mils/s

Độ phân giải: 1280 x 800 pixels

Đèn báo: Beeper

Chế độ quét: Thủ công, tự động

Ngôn ngữ hỗ trợ: Nhiều ngôn ngữ

Kháng rơi: 1,5m

Khả năng giải mã: 1D, 2D, PDF417

Nguồn sáng: Aiming pattern: circular, 617nm amber LED

Illumination: 660nm Hyper Red LEDs

Kết nối: USB, RS-232, RS-485 (IBM 46xx Protocols); Keyboard Wedge

Kích thước: 14.5 cm (H) x 8.6 cm (W) x 8.3 cm (D)

Trọng lượng: 318g

———

Thông tin liên hệ

Công ty phần mềm HiVi

Số 8 ngõ 1 Nguyễn Thượng Hiền Yết Kiêu Hà Đông HN

Tel: 02437373076