Máy quét mã vạch nào quét được mã QR code


Trong muôn vàn các loại máy quét mã vạch trên thị trường hiện nay, các loại máy quét đọc mã đã trở nên vô cùng phổ biến. Chúng xuất hiện trong các siêu thị, kho hàng, nhà máy hay các cửa hàng bán lẻ. Các loại máy quét mã vạch có giá thành từ thấp đến cao, từ hàng chính hãng đến các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.


Các sản phẩm máy quét vô cùng đa dạng và phong phú nhưng chức năng thì không phải máy nào cũng giống nhau. Thông thường các loại máy có giá rẻ, hay nhà sản xuất chỉ ghi trên hộp là 1D thì sẽ không quét được những loại mã vạch 2D. Nếu bạn đang cần sử dụng để quét được mã QR code và các loại mã đa dạng hơn thì việc mua máy quét mã vạch 2D là điều không cần bàn cãi. Máy quét mã vạch 2D ngoài khả năng quét được mã QR, nó còn có thể quét được trên màn hình điện thoại, máy tính, trên bao bì bị phủ nilon như đồ đông lạnh,…

  1. Máy quét mã vạch 2D Zebra DS9308

Máy đọc mã vạch Zebra DS9308 sinh ra để phục vụ các mô hình từ các cửa hàng tiện lợi và dược phẩm đến các nhà hàng phục vụ và các môi trường bán lẻ khác, công nghệ chụp hình giải mã 1D, 2D quét trên nhiều bề mặt như màn hình điện thoại, tem nhãn bóng hoặc mờ với độ nhanh nhạy. Máy quét mã vạch Zebra DS9308 được thiết kế gọn gàng và thời trang phù hợp nhiều không gian giới hạn diện tích như quầy thanh toán, có khả năng chống va đập ở mức 1,5 mét và kháng bụi nước IP52 một tiêu chí quan trọng về sự hài lòng của khách hàng khi bảo vệ giá trị đầu tư hiệu quả.Máy đọc mã vạch Zebra DS9308 thuộc danh mục sản phẩm máy đọc mã vạch để bàn được thiết kế thời trang với nhu cầu thu thập dữ liệu đặt trên mặt bàn, nhưng cũng dễ dàng cầm tay thao tác do có kích thước nhỏ và phù hợp với không gian hạn chế như tại quầy thanh toán. Máy quét mã vạch Zebra DS9308 xây dựng thiết kế chắc chắn với độ hoàn thiện tốt cho khả năng chống sốc ở độ cao 1,5 mét rơi nhiều lần xuống nền bê tông mà có thể hoạt động trở lại bình thường. Ngoài ra, máy đọc DS9308 đạt chuẩn IP52 để tránh sự xâm nhập của độ ẩm và hơi nước từ môi trường, để bảo vệ giá trị đầu tư của bạn trong nhiều năm sử dụng và thấu kính DS9308 cong giúp giảm thiểu ánh sáng đi lạc, giảm phản xạ từ mã vạch in trên giấy bóng hoặc hiển thị trên màn hình có thể làm mù cảm biến để máy đạt hiệu suất cao nhất.

  1. Máy đọc mã vạch 2D Zebra DS2208 (bao gồm chân đế)

Máy đọc mã vạch Zebra DS2208 có khả năng giải mã quét hầu hết tất cả các chuẩn mã vạch 1D, 2D trên nhiều bề mặt vật liệu như trên các phiếu giảm giá, thẻ tích điểm, hay ngay cả các mã vạch trên màn hình điện thoại, hoặc thiết bị di động với tốc độ quét nhanh nhạy.


Một số tính năng nổi bật của máy quét mã vạch Zebra DS2208:

  • Quét được cả mã vạch 1D lẫn 2D phù hợp đáp ứng cho nhu cầu ứng dụng ở hiện tại lẫn tương lai khi mã vạch 2D đang ngày một được sử dụng rộng rãi, phổ biến.
  • Là máy quét mã vạch 2D nhưng Zebra DS2208 lại sở hữu mức giá phải chăng. Người dùng dễ dàng đầu tư thiết bị cho doanh nghiệp, cửa hàng, shop,… mà không cần phải quá đắn đo về vấn đề chi phí.
  • Hiệu suất tốt với tốc độ quét nhanh, 76.2 cm/s
  • Dễ sử dụng, dễ quản lý, giúp tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả công việc
  • Thiết kế đơn giản, chắc chắn, độ bền cao

HiVi cung cấp các thiết bị bán hàng cũng như máy đọc mã vạch chính hãng trên toàn quốc. Liên hệ hotline 0912160165 để tư vấn và đặt hàng.

Related Posts