Tất tần tật về tem nhãn, giấy decal, mực in và máy in tem phù hợp dành cho sản phẩm đông lạnh.


Vì phải được bảo quản trong môi trường nhiệt độ thấp nên các tem nhãn mã vạch được dán trên các sản phẩm phải là có thể đảm bảo không bị nhòe mực, độ dính cao và đặc biệt là không bị biến dạng thay đổi so với trạng thái ban đầu. Vậy để có được loại tem như vậy thì phải chọn giấy decal, mực in và máy in tem như thế nào? Xem bài viết dưới đây của HiVi bạn sẽ có câu trả lời rõ nhất.
Đặc điểm cần có của một tem nhãn sử dụng cho sản phẩm đông lạnh

Để có thể sử dụng được trong môi trường có nhiệt độ thấp thì tem nhãn phải có những đặc điểm cần thiết sau:

  • Phải có khả năng thích ứng trong môi trường nhiệt độ thấp, độ ẩm cao mà không gặp tình trạng bị rách, bị rã khi tiếp xúc trực tiếp với nước.
  • Độ dính cao để đảm bảo việc không bị bong tróc.
  • Vì bị tác động bởi nhiều yếu tố môi trường nên tem nhãn cần đảm đảo thông tin phải được lưu trữ lâu.
    Chọn giấy decal, mực in và máy in như thế nào cho phù hợp..

Dựa trên các đặc điểm cần có ở trên thì ta cần chọn loại giấy decal, mực in và máy in như dưới đây để đảm bảo cho ra loại tem tốt phù hợp

1/ Decal PVC – Lựa chọn đúng đắn cho in ấn tem nhãn hàng đông lạnh
Decal PVC với chất liệu chính là nhựa nên sẽ có độ dẻo dai, không thấm nước và khó khách. Bên cạnh đó, khả năng bám dính cũng cao nhờ chất keo tốt. Qua đó ta có thể thấy decal PVC đáp ứng các yêu cầu cần có của tem nhãn cho hàng đông lạnh. Với loại decal lý tưởng này các doanh nghiệp trong ngành không còn phải quá lo lắng về vấn đề tem nhãn bong tróc, hư hỏng nữa.

Đối với các trường hợp kinh doanh tại cửa hàng tiện lợi, siêu thị chỉ cần tem in giá bán hoặc mã vạch để thanh toán với thời gian sử dụng trong ngày hoặc vài ngày thì có thể lựa chọn decal giấy vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí.

2/ Loại mực in được chọn cho chất lượng tem tốt
Mực in tem là yếu tố quyết định nhiều đến độ đẹp mắt cũng như khả năng lưu trữ thông tin của hầu hết các tem nhãn. Vì thế chọn decal tốt vẫn chưa đủ để có một tem nhãn chất lượng ta cần chọn được loại mực in tốt nữa.

Mực in Resin sẽ được lựa chọn trong trường hợp này bởi cấu tạo hoàn toàn từ nhựa nên nó có đặc tính khó phai thông tin ở mọi môi trường đặc biệt là môi trường nhiệt độ thấp lại càng khó phai hơn. Ngoài việc đảm bảo độ bền, khi sử dụng mực in Resin còn cho ra sản phẩm thẩm mỹ cao, đường in sắc nét, rõ ràng và đồng đều.

Từ những ưu điểm trên mực Resin được đánh giá vô cùng phù hợp khi kết hợp với Decal PVC. Còn trong trường hợp dùng decal giấy để sử dụng thời gian ngắn thì chỉ cần mực wax đã phù hợp và tiết kiệm chi phí.

3/ Máy in tem nhãn hiệu quả
Nhắc đến các dòng máy in tem nhãn thì tất cả các loại máy in tem có sử dụng ruy băng mực in đều phù hợp để in ấn.

Trên đây là các thông tin bạn cần biết để có được loại tem nhãn chất lượng dùng cho sản phẩm đông lạnh. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm một đơn vị cung cấp chất lượng hãy nhấc máy gọi ngày cho HiVi qua hotline: 0912160165 .Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành mã vạch luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Related Posts