NHỮNG LỜI CHÚC GIÁNG SINH Ý NGHĨA NHẤT CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Giáng sinh thực sự đã đến rất gần rồi, khắp mọi nẻo đường đã trang trí đầy những dải đèn lung linh và đặt những cây thông noel, vòng nguyệt quế,… thật bắt mắt. Nhưng để mùa giáng sinh thật trọn vẹn và ý nghĩa thì không thể nào thiếu những lời chúc đến từ trái tim chân thành nhất.

Dưới đây sẽ là những câu chúc mừng giáng sinh độc đáo dành cho tất cả mọi người! 

Lời chúc dành cho cha mẹ 

Nếu có một điều ước, con sẽ ước ông già Noel sẽ đem thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với ba mẹ. Chúc gia đình mình Giáng sinh an lành, ấm áp!

Thượng đế đã tặng con món quà vô giá đó là thời gian, con sẽ dùng nó để trân trọng yêu thương ba mẹ, gia đình. Giáng sinh lại về, cầu mong cho gia đình của chúng ta luôn có những niềm vui, hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười. Giáng sinh an lành nha gia đình tuyệt vời của con!

Lời chúc dành cho bạn bè 

Hạnh phúc, an bình và tình yêu sẽ được chúa và các thánh thần ban cho bạn yêu dấu của tôi. Chúc cho thành công ngập tràn cuộc sống bạn! Giáng sinh vui vẻ!

Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa Giáng Sinh vui vẻ.

Ai đang đọc tin nhắn này là những người rất đặc biệt trong trái tim tôi! Vì thế, hãy tự hào rằng mỗi sáng khi bạn thức dậy vẫn có tôi đang nghĩ đến bạn. Tự tin với chính mình rằng dù bạn không cao thì vẫn có tôi đang ngước nhìn bạn! Tôi đủ tự tin để nói cho bạn biết bạn quan trọng và hoàn hảo trong mắt tôi thế nào. Chúc bạn một mùa Noel vui vẻ và ấm áp.

Lời chúc dành cho hội bạn thân 

Tao không biết gì đâu, thấy người ta rần rần chúc nhau nên tao hùa theo chúc mày một câu “Mé ri chít mợt” thôi, nói nhiều mắc mệt à! 

Nay có đi đâu chơi làm ơn ăn ít ít lại nha, tao không muốn nhận lời chúc của mày kiểu “Huhu mày ơi tao mập quá rồi, tao lại mới ăn hai cái pizza” đâu nha! 

Thương mày vì đã chịu đựng độ khùng khùng điên điên của tao bấy lâu nay, nhưng tao cũng chịu hết nổi rồi, chúc mày giáng sinh kiếm được gấu để người ta rước mày đi lẹ lẹ! 

Lời chúc dành cho cặp đôi

Noel của anh năm nay sẽ không còn giá rét, cô đơn nữa, vì anh biết sẽ có một vòng tay ôm anh thật chặt và cùng anh đi đến hết con đường này. Yêu em thật nhiều…

Nếu một sáng mai thức dậy, em bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi… thì đừng hoảng sợ nhé, bởi vì anh đã xin ông già Noel rằng món quà anh muốn duy nhất chính là em! Merry Christmas!

Em thích những điều giản dị. Lời chúc cho nhau cũng vậy. Mùa Giáng Sinh, em thường chúc tất cả bằng câu: “Noel an lành nhé”. Em nghĩ vậy là đủ rồi. Còn với riêng anh, em mong anh sẽ thấy sự an lành từ tình yêu mà em đã dành cho anh.

Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hạnh phúc khi có em luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.

HiVi xin chúc bạn có một mùa giáng sinh ấm áp, an lành cùng một năm mới thật hạnh phúc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng HiVi trong suốt thời gian qua.

Related Posts