VÌ SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG MÁY IN TRUYỀN NHIỆT GIÁN TIẾP?


Máy in truyền nhiệt gián tiếp hay còn gọi mà máy in chuyển nhiệt – sử dụng đầu in của máy in mã vạch tác động nhiệt lên ruy băng (mực in mã vạch) để tạo ra thông tin, hình ảnh trên bề mặt của tem nhãn. Vậy máy có lợi ích gì trong quá trình in ấn, hãy cùng HiVi tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé.

Máy in truyền nhiệt gián tiếp đã nhận được sự đón nhận tích cực trong nhiều lĩnh vực khác nhau vì máy đáp ứng nhu cầu tạo ra bản in có hình ảnh sắc nét, tốc độ in nhanh và lưu giữ được trong thời gian dài. Đối với nhiều doanh nghiệp, Máy in truyền nhiệt gián tiếp đã trở thành giải pháp tối ưu để in nhãn dán sản phẩm.

Máy in truyền nhiệt gián tiếp hoạt động như thế nào?
Máy in truyền nhiệt gián tiếp sử dụng một dải ruy băng mã vạch được cấu tạo bằng một chất sáp, nhựa hoặc kết hợp sáp/nhựa. Trong quá trình ấn in, đầu in được làm nóng và làm cho ruy băng nóng chảy rồi kết dính với giấy hoặc vật liệu in được xử lý đặc biệt.

Những lợi ích của máy in truyền nhiệt gián tiếp

  1. Hình ảnh chất lượng cao
    Không giống như các máy in thông thường, máy in truyền nhiệt gián tiếp tạo ra hình ảnh rõ ràng và lâu dài. Đồng thời giúp cho việc quét mã vạch trở nên hiệu quả hơn.
  2. Có thể in được trên nhiều vật liệu khác nhau
    Trái ngược với in nhiệt trực tiếp, in truyền nhiệt gián tiếp có thể in được trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Ví dụ PE, PP, PVC, PE,… Sự kết hợp tối ưu giữa mực in mã vạch, vật liệu đảm bảo tuổi thọ lâu dài và hình ảnh in được bảo vệ khỏi các tác động hóa học và cơ học.
  3. Bảo vệ môi trường
    Ngoài việc tăng năng suất, máy in sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt tránh sử dụng mực lỏng có tác động môi trường cao và nhu cầu sấy khô, giảm thiểu không gian cần thiết cho các kho chứa hàng.

Máy in chuyển nhiệt sẽ là lựa chọn tối ưu nếu doanh nghiệp cần in trên nhiều loại phương tiện khác nhau hoặc nếu yêu cầu cao tuổi thọ. Hiệu quả chi phí có thể cao hơn so với máy in nhiệt trực tiếp nếu nhiều sản phẩm yêu cầu dán nhãn với thời gian dài, vì chúng sẽ không phải thay thế thường xuyên.

Chúng tôi có cung cấp các dòng máy in truyền nhiệt gián tiếp. Hơn nữa, chúng tôi sở hữu đội ngũ đội tư vấn, kỹ thuật viên chuyên nghiệp tận tình chăm sóc khách hàng, tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như quy mô doanh nghiệp của quý khách hàng. Chính vì vậy, hãy yên tâm và tin dùng sản phẩm/dịch vụ tại HiVi nhé.

Related Posts