NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH MUA MÁY IN DI ĐỘNG


Máy in di động là một công cụ in ấn tối ưu với kích thước nhỏ gọn, cho phép bạn in ở mọi nơi theo yêu cầu. Tuy nhiên, với nhiều lựa chọn khác nhau, thật khó để biết cái nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Để đảm bảo bạn không hối tiếc khi mua hàng, dưới đây là một số điều bạn cần cân nhắc trước khi mua máy in di động.
Khi nhu cầu của người tiêu dùng thay đổi, công nghệ mà các doanh nghiệp sử dụng để phục vụ họ cũng vậy. Cho dù đó là sử dụng máy tính lớn để gọi món trong nhà hàng thức ăn nhanh hay thiết bị cầm tay để gọi đồ uống trong rạp chiếu phim đông đúc, công nghệ mà các doanh nghiệp sử dụng cách đây 5 năm đơn giản là không hoạt động trong thế giới chuyển động nhanh và lấy khách hàng làm trọng tâm ngày nay.

Máy in di động đang bắt đầu đóng một phần ngày càng quan trọng trong nhiều doanh nghiệp. Các nhà hàng sử dụng chúng để cung cấp biên lai thẻ tín dụng, các cửa hàng cầm đồ sử dụng chúng để cung cấp việc xử lý biên lai hàng hóa và nhiều doanh nghiệp khác dựa vào chúng cho một loạt các hoạt động kinh doanh.

Đối với những người mới bắt đầu kinh doanh hoặc áp dụng công nghệ này, việc hiểu những gì cần tìm ở một thiết bị in di động là rất quan trọng. Việc bỏ qua ngay cả những thông số kỹ thuật đơn giản nhất cũng có thể có tác động thương mại đáng kể.

Trong bài viết này, HiVi sẽ chia sẻ những thông tin cho khách hàng biết về những điều cần biết trước khi quyết định mua máy in di động.

Máy in di động là gì và tại sao sử dụng chúng?
Cho dù làm việc trong lĩnh vực bán lẻ, khách sạn, vận tải hoặc hậu cần; chắc chắn bạn sẽ gặp phải một máy in di động vào một lúc nào đó. Chúng thường được kết nối với máy tính bảng hoặc đầu đọc thẻ. Trong hầu hết các trường hợp, máy in di động sử dụng tính năng in nhiệt trực tiếp có thể đạt tốc độ in lên 80mm/s. Hơn nữa, nó có thể cung cấp chất lượng in 203dpi cao trong một số trường hợp.
Máy in di động cũng hoạt động hoàn hảo với máy tính bảng và điện thoại thông minh. Ví dụ: Máy in di động Zebra ZQ320 của chúng tôi tương thích với các hệ điều hành Apple iOS, Android và Windows. Khi khả năng tương thích này được hợp tác với hỗ trợ USB, Bluetooth và WiFi của nó, các mục đích sử dụng có thể thực sự là nhiều vô số.

Máy in di động nào phù hợp với bạn?
Khi mua một chiếc máy in di động, bạn sẽ bị sốc bởi sự đa dạng phong phú từ các nhà sản xuất lựa chọn khác nhau. Trong khi nhiều thứ trong số này sẽ cung cấp chất lượng in tốt và hỗ trợ kết nối USB, tất nhiên có nhiều điều khác bạn nên xem xét.

Thứ nhất và như đã đề cập ở trên, việc hiểu mức độ tương thích và kết nối của hệ điều hành là điều cần thiết. Ví dụ: nếu bạn đang tìm cách sử dụng máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh để cung cấp thanh toán bên cạnh, thì việc đảm bảo rằng thiết bị in di động của bạn hỗ trợ cả hệ điều hành iOS và Android là điều cần thiết. Nếu không có sự hỗ trợ như vậy, việc kết nối máy in di động của bạn với iPad hoặc điện thoại thông minh Android có thể là một khó khăn.

Thứ hai, là khi mua máy in di động hãy thử nghiệm thả rơi nó ở độ cao để xem xét về mức độ bền của máy. Ví dụ, máy in di động Zebra ZQ510 của chúng tôi có chứng nhận thử nghiệm thả rơi ở độ cao 1,5 mét. Nó cũng có khả năng chống bụi và chống nước IP54. Qua việc kiểm tra thử độ bền của máy, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm lý tưởng này.

Ngoài ra, xem xét về tốc độ cũng như kích thước khổ in là điều quan trọng giúp cho việc tối đa hóa năng suất trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thứ ba, là mức độ hỗ trợ mà nhà sản xuất cung cấp trong tương lai. Cho dù đó là thông qua các tài liệu kỹ thuật có sẵn dễ dàng hoặc hỗ trợ qua điện thoại, đảm bảo rằng cả phần cứng và phần mềm đều được hỗ trợ.

Kết luận
Máy in di động có sẵn trong nhiều loại cấu hình và mức độ chắc chắn, vì vậy chúng có thể được tối ưu hóa cho các quy trình kinh doanh và môi trường làm việc cụ thể.

Related Posts