CÁC LOẠI DECAL TEM NHÃN BẠN NÊN BIẾT

Decal in tem nhãn được xem là đóng vai trò quan trọng trong việc áp dụng công nghệ số vào hệ thống quản lý của doanh nghiệp. Ở đó hiển thị tất cả thông tin cần thiết về hàng hóa được định danh trước đó. Tùy vào mỗi đối tượng hay mục đích sử dụng khác nhau mà chất liệu cũng như kích thước decal cũng khác.
Hãy cùng HiVi tìm hiểu các loại decal phù hợp với đối tượng và môi trường lưu trữ nhé.– Decal thường – Decal giấy: cấu tạo đa phần từ giấy với độ bền không cao, có thể xé rách, tan trong nước nhưng đổi lại chi phí đầu tư rẻ phù thích hợp cho môi trường điều kiện thường.

– Decal PVC – Decal nhựa: thành phần chủ yếu từ nhựa, dẻo dai, khó xé rách và không tan trong nước dung môi. Có lớp bóng kính mỏng trên bề mặt với độ bền cao nên thích hợp cho các điều kiện môi trường khắc nghiệt hơn về độ ẩm và nhiệt độ.

– Decal xi bạc: Có lớp tráng bạc trên bề mặt rất bền, chắc chắn, không thể xé rách bằng tay và có thể ngâm trong nước. Decal xi bạc trang bị lớp keo bám dính tốt, chịu được nhiệt độ cao.

– Decal cảm nhiệt: cần tác động nhiệt để tạo thông tin, không cần sử dụng mực in tuy nhiên thời gian lưu trữ thông tin ngắn, không chịu được va chạm.

Việc sử dụng decal in tem nhãn chất lượng sẽ mang đến nhiều lợi ích như:
-Vật liệu in đạt chất lượng giúp giảm áp lực lên đầu in, nâng cao tuổi thọ cũng như giảm thiểu tình trạng sửa chữa.
-Lựa chọn tem chất lượng tốt sẽ đảm bảo thời gian lưu trữ cao đồng thời mang đến sự chuyên nghiệp|
-Hỗ trợ việc quảng cáo hình ảnh đến khách hàng.

HiVi nhận cung cấp các loại tem nhãn decal, tem bế tem theo yêu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 0912160165

Related Posts