Đầu in máy in mã vạch Godex

Thay đầu in các dòng máy in mã vạch, in tem nhãn là điều cần thiết nếu như không khắc phục được tình trạng tem in ra bị mờ, bị xước.
Việc thay đầu in là 1 giải pháp đáng lựa chọn mặc dù 1 chiếc đầu in có giá thành tương đối cao. ĐƠn giản vì chúng tiết kiệm hơn so với việc bạn mua mới 1 chiếc máy in tem. Sau 1 thời gian sử dụng các đầu in nhiệt có hiện tượng bị mờ hay bị xước, lúc này chúng ta cần thay thế để đảm bảo chất lượng khi in.

Một chiếc đầu in nếu sử dụng đúng cách thì sẽ sử dụng lâu dài từ 2 – 3 năm. Một số chiếc máy in sử dụng trong những môi trường bụi bặm rất dễ xảy ra tình trạng đầu in bị xước do bị dính bụi từ môi trường. Đây là điều hết sức chú ý khi sử dụng máy in mã vạch.

Đầu in Máy in mã vạch Godez G500
Đầu in tem máy in mã vạchCách bảo quản đầu in tốt nhất

Đầu in mã vạch, in tem nhãn hay hóa đơn là một thành phần rất nhạy cảm. Chúng rất dễ bị hư hỏng nếu bạn sử dụng và bảo quản không đúng cách. Một số phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế được phần nào việc hỏng đầu in.

Máy in của bạn cần được vệ sinh thường xuyên
Một chiếc máy in cũng như các thiết bị khác chúng cần được bảo trì định kỳ để luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Do sử dụng công nghệ in nhiệt nên các bụi mực in sẽ bám trên bề mặt đầu in. Đôi khi các mực thừa này sẽ bị dính chặt đúng vị trí tỏa nhiệt của đầu in.

Hạn chế sử dụng ở môi trường nhiều bụi
Bụi bẩn là nguyên nhân chính dẫn đến việc đầu in của bạn bị xước. Bụi rất dễ xuất hiện ở bất kỳ đâu, chúng có thể bám trên bề mặt giấy decal, bám lên mực in mã vạch, bụi bẩn bám vào đầu in. Phải hạn chế tối đa các sản phẩm đó tiếp xúc với bụi bẩn.

Thay đầu in các dòng máy
Nếu các bản in có hiện tượng vạch trắng tại một vị trí cố định, hoặc các bản in bị mờ đi rất nhiều, lúc đó là lúc bạn nên thay thế đầu in cho bạn. Các đầu in nhiệt có đặc điểm là không thể sửa chữa. Nên chúng ta chỉ có một cách là thay thế chúng bằng cái mới.
———

Tại HiVi cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế đầu in cho các dòng máy in mã vạch, máy in hóa đơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của HiVi để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất.
Tel: 02437373068
Công ty phần mềm HiVi
Số 8 Ngõ 1 Nguyễn Thượng Hiền, Yết Kiêu, hà Đông, HN
Hotline: 0912160165

Related Posts