MỰC IN  TEM NHÃN LÀ GÌ, LOẠI MỰC  NÀY CÓ ĐỘC KHÔNG

MỰC IN TEM NHÃN LÀ GÌ ?

Mực in tem nhãn hay còn gọi là ribbon mực in. Là sản phẩm quan trọng trong quá trình in ấn tem nhãn, giúp thể hiện thông tin lên trên bề mặt giấy decal một cách rõ nét nhất.

Mực ribbon in tem nhãn được in dưới dạng film và dạng cuộn gồm 3 thành phần chính: chất tạo màu, sáp và nhựa dính

Mực in tem nhãn có 2 lớp, 1 lớp là bề mặt có mực và một lớp không có mực. Mặt chứa mực được tiếp xúc trực tiếp với giấy decal thông qua nhiệt độ trên máy in sẽ giúp thể hiện rõ nét nội dung lên trên bề mặt giấy decal .

Kích thước đa dạng, sản xuất , cắt theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng.

Có thể là hình ảnh về mỹ phẩm và văn bản

Mực in ribbon được sử dụng nhiều nhất là màu đen, ngoài ra còn có nhiều màu sắc khác nhau như: trắng, vàng, xanh, đỏ,..

MỰC IN CÓ ĐỘC KHÔNG ?

Hơn chục năm tìm hiểu và tiếp xúc với loại mực này. Nếu khách hàng hỏi chúng tôi là: Loại mực này có độc không? Câu trả lời là vẫn là “Có”. Tuy nhiên chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng: “ CÓ đối với trường hợp khách hàng mua phải mực in hàng nhái, hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng”. Vậy nếu mua hàng chuẩn thì sao? Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng không lo độc bởi Barcode khác với loại mực thông thường.

Đây là loại mực chuyên dụng cho các máy in barcode ( bao gồm: máy in mã vạch, máy in tem nhãn để bàn, máy in mã vạch công nghiệp nhẹ, máy in mã vạch công nghiệp nặng… ) Phục vụ cho việc in tem mã vạch truy xuất hàng hóa hay là thanh toán nhanh trong các siêu thị, đại lý,…  Nó không phải dạng nước như các loại mực thông thường mà chúng ta hay nhìn thấy, mực được cuộn tròn dưới dạng cuộn ruy băng, to hay nhỏ sẽ phụ thuộc vào độ dài cũng như kích thước cuộn mực. Hiện nay trên thị trường mực in dạng cuộn có 3 loại chính : Ribbon wax/ Ribbon Wax Resin/ Mực Resin.

HiVi – đơn vị cung cấp mực in tem nhãn uy tín CAM KẾT sẽ mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm mực in tem nhãn CHÍNH HÃNG

Nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Hotline: 0912.160.165
Công ty phần mềm HiVi
Số 8 Ngõ 1 nguyễn Thượng Hiền, Yết Kiêu, Hà Đông, HN
Tel: 02437373076

Related Posts