03 cách kiểm tra chất lượng tem nhãn mác   

                  

Hiện nay tem nhãn mác được xem là công cụ được sử dụng để định danh các sản phẩm và là công cụ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.. Tuy nhiên, mỗi loại tem nhãn sẽ có chất liệu khác nhau. Trong bài viết này, HiVi chia sẽ cho bạn 3 cách để kiểm tra chất lượng tem nhãn mác…  

Trong quá trình thiết kế và in ấn, chọn chất liệu decal tem nhãn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quy trình sản xuất bao bì sản phẩm của mỗi doanh nghiệp. Nhưng làm thế nào để bạn có thể kiểm tra được chất lượng tem nhãn mác?

Dưới đây là 3 cách kiểm tra chất lượng tem nhãn mác:

1. Xé tem nhãn mác

Cách đơn giản nhất để kiểm tra chính là cách xé tem nhãn xem nó có được làm từ giấy hay vật liệu tổng hợp như polypropylene hoặc polyester. Với vật liệu tổng hợp, khi xé rách có thể sẽ bị kéo dài, biến dạng và dai hơn nhiều so với giấy.               

2. Chà xát bề mặt tem nhãn mác

Với thử nghiệm này, bạn sẽ có thể kiểm tra xem tem nhãn được in theo phương pháp nhiệt trực tiếp hay chuyển nhiệt. Trong trường hợp nếu nhãn không có vết đen khi bị cọ xát, thì đó chính là tem nhãn được sử dụng trong in chuyển nhiệt, cần sử dụng băng mực – ribbon. Nhãn này có độ bền cao hơn rất nhiều được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu bền sức bền bỉ của tem nhãn.    

3. Kiểm tra độ chìm trong nước của tem nhãn mác

Phương pháp này có thể giúp bạn kiểm tra xem loại nhựa được sử dụng của nhãn là polypropylene hay polyester. Do polypropylene ít dày đặc hơn polyester nên sẽ nổi trên mặt nước. Và ngược lại, polyester sẽ bị chìm.

Đây là ba cách làm đơn giản để kiểm tra được chất lượng tem nhãn mác, HiVi hy vọng bạn có thể xác định được chính xác chất liệu giấy in mã vạch tương thích với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'HiVi S 一 CÁCH KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG TEM NHÃN MÁC use'

4. Đơn vị cung cấp tem nhãn mã vạch

Tem nhãn là vật phẩm không thể thiếu để dán lên sản phẩm. In tem nhãn sản phẩm giúp bảo vệ thương hiệu cũng như quyền lợi cho đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng. Do đó, bạn nên tìm cho mình đơn vị cung cấp tem nhãn uy tín để tránh những thất thoát không mong muốn.

Công Ty HiVii là một trong những đơn vị cung cấp tem nhãn mã vạch uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ in ấn tem nhãn sản phẩm mang đến giải pháp tem nhãn cho nhiều lĩnh vực khác nhau như: tem vàng bạc, tem kính mắt, tem bảo hành…..

Related Posts