KHI NÀO NÊN THAY THẾ ĐẦU IN MÁY IN TEM NHÃN


Đầu in là bộ phận quan trọng nhất của máy in của bạn. Cần chăm sóc và bảo dưỡng đầy đủ để đảm bảo rằng tem nhãn chất lượng cao được in ra và tuổi thọ của đầu in của bạn không bị giảm sút. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng khi nào nên thay thế đầu in để không phải trì hoãn quy trình làm việc của mình. Hãy cùng HiVi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1 Bản in bị mờ
Thông thường, bạn sẽ biết khi nào đầu in của bạn bắt đầu bị lỗi vì hình ảnh bạn đang in sẽ trở nên nhạt hơn hoặc các phần của bản in không in được, để lại khoảng trống màu trắng. Đây là lúc bạn nên cân nhắc mua đầu in mới.

Mặt khác, đầu in sẽ bị lỗi do quá trình làm nóng và làm mát nhanh xảy ra khi các phần tử in bật và tắt khi chúng đi qua vật liệu in và ruy-băng. Một nguyên nhân khác gây ra lỗi đầu in là do áp lực tác động lên độ chính xác và chất lượng của bản in. Đầu in càng phải làm việc càng khó thì nó sẽ cháy hết nhanh chóng.

2 Đã nhiều lần vệ sinh đầu in nhưng vẫn không cải thiện
Như với hầu hết các thiết bị điện tử khác, nó thường sẽ bị hao mòn và hư hỏng theo thời gian. Lúc này bạn cần thay mới để giữ cho bản in luôn được sắc nét. Nếu cố tình sử dụng hoặc mua đầu in giá rẻ để dùng tạm sẽ khiến cho bản in của bạn trở nên tồi tệ hơn.

HiVi cung cấp và thay thế đầu mã vạch chính hãng, đảm bảo chất lượng lâu bền cho máy in

Liên hệ
Kinh doanh: 02437373076
Kỹ thuật: 02437373068

Related Posts