TRỌN BỘ PHẦN MỀM QUẢN LÝ VÀNG BẠC

Gói phần mềm với nhiều chức năng đa dạng được đóng gói hoàn thiện. 
MUA VỀ DÙNG NGAY. THỔI BAY PHIỀN TOÁI!

Là bộ sản phẩm phần mềm tổng thể dành cho các doanh nghiệp kinh doanh vàng có đầy đủ các dịch vụ như mua bán, trao đổi. Đây là bộ phần mềm hoàn chỉnh và ưu việt nhất hiện nay dành cho các Doanh nghiêp, cửa hàng kinh doanh vàng bạc với đầy đủ các chức năng như in tem nhãn sản phẩm , thực hiện các giao dịch mua bán, trao đôỉ, xuất hóa đơn, in giấy đảm bảo vàng , quản lý thống kê, lưu trữ dữ liệu …

Trọn bộ bao gồm:
PHẦN MỀM QUẢN LÝ VÀNG : thực hiện đầy đủ các chức năng từ khâu làm tem nhãn, nhập kho, giao dịch với khách hàng, in hóa đơn, tra cứu doanh thu, lãi lỗ, lên được hệ thống báo cáo hoàn chỉnh sẽ giúp cho cửa hàng có được phong làm việc chuyên nghiệp…. Kết nối được webcam chụp ảnh sản phẩm. Kết nối cân vàng để lấy dữ liệu….

MÁY IN TEM VÀNG BẠC: kết hợp với chức năng in tem sản phẩm được tích hợp trong phần mềm để tạo ra những chiếc #tem_vàng_bạc gắn lên sản phẩm bởi râu đeo rất tiện lợi.

MÁY QUÉT MÃ VẠCH: dùng trong giao dịch mua bán sản phẩm với chức năng quét tự động nhận diện sản phẩm qua mã trên tem giúp cho việc giao dịch được nhanh chóng và chính xác.

TEM VÀNG BẠC: là loại tem có râu đeo dùng để ghi thông tin của sản phẩm, cửa hàng…..Với chất lượng của mực in cao cấp sẽ lên được những chiếc tem nét đẹp có tính thẩm mĩ cao.

MỰC IN TEM: Là loại mực in cao cấp dùng trong in ấm mã vạch với chất liệu Ribon resin, Mực bám tốt, không bay, không phai.  

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty phần mềm HiVi
Số 82 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN
Tel: 02437373076