TRỌN BỘ PHẦN MỀM QUẢN LÝ KÍNH MẮT

 ️⁉ Bạn kinh doanh KÍNH MẮT, ĐỒNG HỒ, Bạn đã dùng PHẦN MỀM QUẢN LÝ chưa?.
️⁉ ️⁉ Bạn đang TÌM KIẾM PHẦM MỀM mà không biết phần mềm nào tốt nhất?
‼‼‼ Nếu chưa, Bạn nên tham khảo PHẦN MỀM QUẢN LÝ KÍNH HIVI OPTIC của chúng tôi.
♻️♻️♻️ Với sự phát triển của công nghệ thông tin trong thời hiện đại, ngày càng có nhiều cửa hàng Kính mắt sử dụng phần mềm quản lý kính. Vậy những lợi ích mà phần mềm quản lý kính mắt đồng hồ mang lại là gì ?, đâu là phần mềm quản lý cửa hàng kính tốt nhất? , Đó là những thắng mắc chung của các nhà quản lý.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

❌ ❌ ❌ Những lý do sau đây để bạn có thể lựa chọn Giải pháp quản lý kính mắt HiVi optic.
💯 Tiết kiệm thời gian, nhân lực và chi phí: Trước đây, cách quản lý được nhiều người áp dụng đó là sổ sách ghi chép bằng tay kết hợp phần mềm Exel để tính toán… Cách làm này đòi hỏi phải có nhiều nhân sự làm và tốn nhiều thời gian để tính toán, ghi chép. Với phần mềm quản lý kính mắt, mọi thao tác nhập hàng, bán hàng, in hóa đơn, thống kê doanh số đều có máy móc thực hiện theo 1 hệ thống, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
💯 Bán hàng, tính tiền nhanh: Lựa chọn phần mềm quản lý hivi optic cho phép nhân viên thực hiện các giao dịch mua bán hàng, tư vấn, chăm sóc khách hàng nhanh chóng, dễ dàng.
Tính tiền bán hàng nhanh. Có thể tra cứu nhanh thông tin khách hàng, thông tin hàng hóa , số lượng….
💯 Độ chính xác cao, tránh sai sót: Phần mềm quản lý cửa hàng kính được áp dụng mã vạch trong quản lý giúp việc tính toán chuẩn xác đến từng con số, cho phép bạn nắm rõ tình hình kinh doanh của cửa hàng cũng như tiến độ thực hiện công việc của nhân viên. Mọi hoạt động trên phần mềm cũng được lưu vết, khi sảy ra sai sót, người quản lý cũng có thể tra soát lại dễ dàng.
💯 Chủ động về số liệu trong kinh doanh: Với việc triển khai phần mềm quản lý trong hoạt động kinh doanh kính mắt đồng hồ giúp cho chủ cửa hàng có thể kiểm soát được số lượng hàng hóa, từ đó đưa ra quyết định hợp lý mà không phải đợi nhân viên hay kế toán tổng hợp.
💯 Quản lý cửa hàng từ xa: Bạn đi vắng hoặc đi chơi mà vẫn có thể theo dõi được tình hình kinh doanh của cửa hàng.
💯 Hình ảnh của sự chuyên nghiệp:
Muốn khách hàng nhìn nhận cửa hàng của mình chuyên nghiệp thì trước hết mình cần phải chuyên nghiệp. Hàng hóa trưng bày bài bản, giá bán niêm yết theo bảng giá vàng và in hóa đơn bán hàng( giấy đảm bảo vàng) là những thứ bắt buộc khi muốn xây dựng hình ảnh của 1 cửa hàng chuyên nghiệp.
💯 Dịch vụ khách hàng và chăm sóc hiệu quả:
Phần mềm quản lý kính có thể lưu nhanh thông tin khách hàng lúc tính tiền, do đó bạn biết được khách hàng nào là thường xuyên thân thiết để thiết lập các chương trình ưu đãi dành riêng cho họ.

TRỌN BỘ QUẢN LÝ BÁN HÀNG KÍNH MẮT bao gồm:

+Phần mềm quản lý kính HiVi Optic
+Máy in tem kính mắt Godex
+Máy đọc mã vạch
+Tem kính mắt
+Mực in tem kính

🌈🌈🌈 Liên hệ tư vấn:
Công ty phần mềm HiVi
Số 82 Vương Thừa Vũ, KHương Trung, Thanh Xuân, HN
Tel: 0243.7373.076