TRỌN BỘ IN TEM VÀNG BẠC

HiVi cung cấp trọn bộ máy in tem vàng bạc bao gồm:

1/ MÁY IN TEM: với dòng máy in tem được thiết kế nhỏ gọn, lớp vỏ được làm từ nhữa cứng cho độ bền chắc chắn nhất. Máy in tem Godex với chất lượng sản phẩm tốt, bền bỉ theo thời gian, nhưng lại có được đầu in chất lượng nhật bản. Với đầu in mở rộng cho khả năng in ấn ổn định cao. Mắt nhận giấy có thể di chuyển được nó dễ dàng phù hợp với mọi thiết kế #TEM_TRANG_SỨC của bạn.
2/ PHẦN MỀM IN TEM: phần mềm lập trình chuyên để thiết kế tem nhãn cho vàng bạc, trang sức với giao diện tiếng việt dễ sử dụng, hỗ trợ in các loại tem với những tùy biến kích thước khác nhau. Ngoài ra phần mềm còn giúp quản lý thông tin sản phẩm, phân nhóm hàng hóa….. Đặc biệt phần mềm kết nối được với CÂN VÀNG .
3/ PHỤ KIỆN TEM VÀ MỰC IN: Giấy in tem vàng bạc được làm bằng chất liệu PVC cho độ bền, dai và chắc chắn. Tem có tính thẩm mĩ cao, bề mặt tem sáng bóng, bám mực. Đặc biệt tem được khử keo tại râu tem để không bị bết dính keo vào sản phẩm. Mực in tem cao cấp rung rửa được trong dung dịch.
💦💦💦 Việc sử dụng thật đơn giản khi bạn được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật tận tình của HiVi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đặt mua
Tel: 0243.7373.076
Công ty phần mềm HiVi
Số 82 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN