QUẢN LÝ SIÊU THỊ MINI, TẠP HÓA

🔥🔥🔥 PHẦN MỀM CHO CÁC CỬA HÀNG VỪA VÀ NHỎ
🌺🌺 Khi bạn đang có một cửa hàng, khách hàng chủ yếu là khách vãng lai, nhu cầu chỉ dừng lại ở bán hàng, quản lý hàng tồn kho, doanh số và lợi nhuận, bạn không có nhu cầu thực hiện marketing, quản lý công nợ khách hàng hay định lượng nguyên vật liệu, bạn luôn có mặt ở cửa hàng thì gói dịch vụ này thực sự tiết kiệm chi phí và phù hợp với nhu cầu của bạn.
🌺🌺 Ai cũng có thể sử dụng #phần_mềm_HiVi với giao diện bố cục hợp lý, thân thiện và được tối ưu cho từng ngành hàng, #phần_mềm_bán_hàng_HiVi đặc biệt dễ sử dụng cho mọi khách hàng.
Các chức năng chính của phần mềm
📌 #BÁN_HÀNG_BẰNG_MÃ_VẠCH
Hàng hóa trong cửa hàng nhiều, nhớ tên và chủng loại của tất cả các mặt hàng là thách thức, gây khó khăn cho việc quản lý và thanh toán. Tính năng quản lý mã vạch kết hợp với chiếc máy đọc mã vạch sẽ giúp bạn quản lý hàng hóa hiệu quả và rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng tại quầy thanh toán.
📌 #IN_HÓA_ĐƠN_BÁN_HÀNG
Nhận hóa đơn sau khi mua hàng đã trở thành thói quen của người tiêu dùng. Vì vậy, bán hàng và in hóa đơn là yêu cầu bắt buộc với một cửa hàng bán lẻ, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng, vừa là một biện pháp hữu hiệu giúp người quản lý quản lý tốt hơn và hạn chế thất thoát và gian lận trong quản lý kinh doanh.
📌 #QUẢN_LÝ_HÀNG_TỒN_KHO
Phân hệ quản lý tồn kho giúp người quản lý nắm rõ dòng hàng hóa nhập kho, xuất kho và giá trị tồn kho của cửa hàng. Các thống kê chi tiết giúp người quản lý nắm được tình hình thực tế của cửa hàng như lượng tồn, hàng hỏng, hàng hủy để tối ưu nguồn vốn lưu động của cửa hàng cũng như tránh gian lận. Quản lý tồn kho chặt chẽ là yếu tố quan trọng trong sự hiệu quả của mỗi cửa hàng.
📌 #BÁO_CÁO_LỢI_NHUẬN
Thông thường, mục tiêu cuối cùng của việc kinh doanh là lợi nhuận. Doanh số lớn nhưng không có lợi nhuận là không hiệu quả. Các báo cáo lợi nhuận chi tiết theo thời gian, theo mặt hàng, theo khách hàng sẽ giúp bạn đưa ra những chiến lược bán hàng theo thời gian thực. Về cơ bản người quản lý sẽ biết được đâu là mặt hàng có tỉ suất lợi nhuận cao để cải thiện tính hiệu quả cho cửa hàng của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty phần mềm HiVi
Số 82 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN
Tel: 02437373076