QUẢN LÝ CAFE, NHÀ HÀNG

🌺 #PHẦN_MỀM_QUẢN_LÝ_BÁN_HÀNG, tính tiền quán cafe, nhà hàng, karaoke đơn giản, dễ dùng
👉 Phần mềm quản lý quán cafe được nhiều chủ quán sử dụng nhằm giúp các công việc trong quán dễ dàng và hiệu quả hơn. Chính #HIVI_2S_CAFE này cũng giúp tăng năng suất nhân viên bán hàng lên gấp nhiều lần. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm hữu ích này qua bài viết dưới đây nhé.
💖 Giao diện tính tiền trực quan, dễ nhìn
Giao diện bán hàng thu ngân của HiVi 2s cafe được thiết kế rất đơn giản, trực quan. Các tính năng ghi nhận order; chuyển thông tin order cho bếp/bar; theo dõi trả món, hủy món, đổi món; kiểm đồ, in tạm tính; thanh toán; được bố trí hợp lý, dễ nhìn giúp nhân viên có thể thao tác nhanh chóng và chính xác nhất.
💖 Tích hợp phần cứng bán hàng: máy in hóa đơn, két tiền,…
☄️ Mở két tiền
Khi tính tiền, phần mềm quản lý quán cafe HiVi 2s cafe sẽ kết nối với két tiền, từ đó với mỗi giao dịch phát sinh, chủ quán sẽ nắm rõ được số tiền vào/ra két tiền của quán. Điều này sẽ hạn chế tối đa tính trạng thất thoát có thể xảy ra trong quỹ tiền của quán cafe.
☄️In hoá đơn thanh toán
Phần mềm tính tiền quán cafe HiVi 2s cafe còn kết nối với máy in hóa đơn, giúp việc thanh toán trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Khi nhân viên tiến hành thanh toán trên hệ thống, HiVi 2s cafe sẽ cho phép in hóa đơn ngay lập tức sau khi giao dịch.
Nhờ đó nhân viên có thể tiết kiệm nhiều thời gian khi tính tiền nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác và hiệu quả.
💖 Quản lý hàng hóa, định lượng nguyên liệu
Tính năng quản lý hàng hóa, định lượng nguyên liệu của HiVi 2s cafe giúp chủ quán nắm rõ tình hình hàng hóa thực tế của quán và từ đó có những quyết định nhập hàng hợp lý. Hệ thống sẽ cho phép người dùng thêm hàng hóa/nguyên liệu tương ứng với mã hàng và giá bán, giá vốn.
💖 Hệ thống báo cáo đầy đủ, dễ nhìn, dễ hiểu
Chủ quán sẽ theo dõi được tình hình của quán cafe tại thời điểm hiện tại về số lượng đơn, tổng số khách, doanh thu ước tính và số lượng phòng/bàn đang sử dụng. Hệ thống biểu đồ được cập nhật theo ngày, theo thứ trong tuần và theo giờ trong ngày giúp bạn nắm rõ doanh thu của quán.
☄️ Bên cạnh đó hệ thống báo cáo được chia thành nhiều kiểu hiển thị dễ nhìn, dễ hiểu sẽ là một công cụ hỗ trợ chủ quản trong việc điều chỉnh kế hoạch bán hàng hay nhân viên cho phù hợp.
💖 Quản lý từ xa
Phần mềm quản lý #HiVi cho phép chủ quán kiểm soát mọi hoạt động từ một màn hình dành riêng cho quản lý. Bạn có thể theo dõi hoạt động của quán vào bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ đâu mà không cần phải có mặt tại quán cafe.
💯💯💯 Phần mềm quản lý bán hàng là một công cụ không thể thiếu để tính tiền quán cà phê một cách nhanh chóng, tránh thất thoát tối đa. Nếu bạn muốn công việc kinh doanh của quán cafe, nhà hàng, karaoke trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bạn nên sử dụng phần mềm này.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty phần mềm HiVi
Số 82 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN
Tel: 02437373076