PHẦN MỀM QUẢN LÝ KÍNH BÁN LẺ

#Phần_mềm_quản_lý_kính_mắt_HiVi_Optic giúp cho các đại lý, trung tâm, cửa hàng kính mắt có thể quản lý mua bán hàng hóa, công nợ khách hàng toàn diện hơn tránh việc gây thất thoát trong quản lý.

#HiViOptic_pro có các chức năng chính sau:

Phân nhóm hàng hóa: Phần mềm quản lý kính mắt HiVi Optic cho phép người dùng phân nhóm chi tiết hàng hóa theo chủng loại như: Mắt kính mát, kính thuốc, kính áp tròng,….. theo từng nguồn gốc như: Kính Gucci, Fendi, Escada,…..

In tem mã vạch: Phần mềm quản lý kính mắt có chức năng in tem để dán lên sản phẩm, với từng cách thiết kế mẫu tem theo nhu cầu. Phần mềm có chức năng in tem cho khách hàng VIP là các khách hàng thân thiết để tiện trong việc theo dõi khách hàng.

Quản lý đơn thuốc, phiếu khám: Phần mềm quản lý kính mắt HiVi Optic giúp quản lý có thể lưu thông tin khách hàng phục vụ cho lần khám mắt lần sau của khách hàng

Quản lý mua/ bán kính mắt : Phần mềm quản lý kính mắt HiVi Optic giúp việc quản lý mua/ bán hoàn chỉnh. Theo dõi được lượng kính mắt mua vào, bán ra, và việc đổi, trả kính mắt cho khách hàng, Người quản lý có thể tra cứu được lịch sử mua/ bán với nhà cung cấp, khách hàng theo từng tuần, tháng , quý…

Quản lý nhập xuất tồn kho: Phần mềm giúp người quản lý tra cứu được lượng kính mắt mua vào, bán ra và tồn lại theo từng ngày, hoặc theo tháng, theo quý…. quản lý chi tiết theo từng mặt hàng, từng nhóm hàng, từng quầy, từng tủ hàng.

Báo cáo doanh thu lãi lỗ : Phần mềm giúp người quản lý có thể xem được doanh thu, lãi lỗ theo ngày, tuần , hoặc theo từng tháng, quý.Xem doanh thu bán hàng cuối ngày theo nhân viên, theo quầy, quỹ, hoặc toàn bộ cửa hàng.

Hệ thống báo cáo chi tiết hoàn chỉnh: Báo cáo bảng kê, tổng hợp hàng nhập mua; báo cáo nhập / xuất kho, giao hàng theo nhân viên. Với phiên bản quản lý bán buôn, Phần mềm quản lý kính mắt HiVi 2S Optic hỗ trợ quản lý các báo cáo công nợ tiền, công nợ hàng, …

Quản lý thông tin khách hàng, đối tác: Phần mềm quản lý kính mắt HiVi Optic cho phép người dùng xem báo cáo nhanh chóng lịch sử giao dịch của một khách hàng cũ, các lượt mua, bán, đổi hàng hoặc thu/ chi. Hệ thống cho phép ghi nhận thông tin khách hàng,chụp ảnh, cấp thẻ VIP ngay khi thực hiện giao dịch (nếu cần).

Phân quyền & khai báo người sử dụng: Đối với Trung tâm kính mắt có nhiều quầy , quỹ nhiều nhân viên thu ngân thì việc phân quyền nhân viên là đặc biệt quan trọng . Phần mềm quản lý kính mắt HiVi Optic cho phép khai báo các tài khoản người dùng, với khả năng phân quyền chi tiết về khả năng truy cập và sử dụng từng chức năng, từng thao tác. Ví dụ: Một nhân viên bán hàng chỉ được bán hàng mà không được sửa giá, được làm mới hóa đơn mà không được sửa hay xóa.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty phần mềm HiVi
Số 82 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN
Tel: 02437373076