PHẦN MỀM ĐO KHÁM MẮT

A/ PHẦN MỀM ĐO MẮT

Phần mềm quản lý đo mắt HiVi Optic Eye Care là giải pháp quản lý thông tin khách hàng, tra cứu lịch sử khám mắt và thống kê các kết quả. HiVi Optic Eye Care được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng kính thuốc trên toàn quốc.

Với nhu cầu lưu trữ thông tin và chăm sóc khách hàng đã tới cửa hàng để đo mắt, HiVi đã cho ra đời phiên bản phần mềm quản lý đo mắt nhằm giúp các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh kính thuốc dễ dàng tìm kiếm được thông tin khách hàng, thông tin khám mắt trước đây của khách.

HiVi Optic Eye Care với giao diện đơn giản, dễ sử dụng đã giúp cho các chuyên viên đo mắt tiếp cận dễ dàng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu.
Phần mềm đo mắt HiVi Optic Eye Care nhanh chóng in ra được phiếu khám đo mắt thay thao tác việc ghi chép kết quả bằng tay, giúp cửa hàng của bạn chuyên nghiệp hơn.

Phiếu khám đo mắt của HiVi Optic Eye Care

Hãy sử dụng phần mềm quản lý đo mắt HiVi Optic Eye Care ngay hôm nay để cảm nhận được sự chuyên nghiệp và thao tác quản lý dễ dàng với những chức năng chính:
+/ Đo thị lực của mắt (Cận – Viễn – Loạn)

+/ Khai báo quản lý thông tin khách hàng

+/ In phiếu đo mắt

+/ Tra cứu lịch sử khám mắt của khách hàng

+/ Thống kê kết quả khám mắt

Phiếu kết quả sau khi đo thị lực của mắt

B/ PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHÁM MẮT

Với mục đích lưu lại thông tin khách hàng và nội dung khám mắt, HiVi đã cho ra đời phần mềm quản lý khám mắt giúp cho cửa hàng kính thuốc dễ dàng quản lý được khách hàng của mình.

Phiếu khám mắt


HiVi Optic Doctor – Phần mềm khám mắt có những chức năng chính sau:

+/ Khai báo và quản lý thông tin khách hàng

+/ In phiếu đo mắt

+/ Tra cứu lịch sử và kết quả khám mắt của khách

+/ Quản lý mua/bán thuốc

+/ Quản lý thuốc theo hạn sử dụng

+/ Quản lý thu – chi tiền mặt, tiền gửi

+/ Tra cứu lịch sử khách mua hàng

+/ Cấp thẻ khách hàng (Thẻ VIP)

Phiếu đo mắt