MÁY IN HÓA ĐƠN – IN BILL

📌 #MÁY_IN_HÓA ĐƠN (hay còn gọi là máy in bill) là loại máy in chuyên dùng cho việc in hóa đơn thanh toán tại cửa hàng. Có rất nhiều loại máy in hóa đơn, tuy nhiên phổ biến nhất là máy in hóa đơn K80 và máy in hóa đơn K58. Vậy 2 loại máy in bill này khác nhau như thế nào, và nên chọn loại nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.
📌 #Máy_in_hóa_đơn_K80: là loại máy in nhiệt, in trực tiếp lên cuộn giấy cảm nhiệt có kích thước chiều rộng 80 mm. Đây là loại máy in được sử dụng rất rộng rãi tại các cửa hàng, siêu thị ……
📌 #Máy_in_hóa_đơn_K57: cũng là máy in nhiệt, in trực lên cuộn giấy cảm nhiệt tuy nhiên cuộn giấy này có kích thước chiều rộng 57 mm. Loại máy in này có giá rẻ hơn, cũng rất phổ biến tuy nhiên không bằng máy in hóa đơn K80.
Nên chọn máy in bill K80 hay K58? Điều này tùy thuộc vào mẫu in của cửa hàng bạn. Nếu mẫu in có nhiều thông tin, hoặc tên sản phẩm dài, thì nên chọn máy in K80. Trong trường hợp mẫu in có ít thông tin thì có thể chọn máy in hóa đơn K58 cho tiết kiệm.

💓💓💓 Những lợi ích mà máy in hóa đơn mang lại:
🌞 Máy in hóa đơn là thiết bị rất cần thiết với các cửa hàng, bên cạnh những lợi ích rất dễ nhận thấy như nhỏ gọn, tiết kiệm chi phí (không cần phải đổ mực định kỳ), không ây tiếng ồn, tốc độ in nhanh hơn máy in thường (do công nghệ in nhiệt)… thì máy in hóa đơn còn mang lại những lợi ích sau:
🌞 Kết nối đễ dàng với #phần_mềm_bán_hàng, mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho cửa hàng:
Hầu hết các #phần_mềm_quản_lý_bán_hàng hiện nay đều hỗ trợ rất tốt cho các thiết bị ngoại vi, chỉ cần kết nối với máy tính, cài driver đầy đủ là có thể in hóa đơn trực tiếp từ phần mềm bán hàng. Việc sử dụng công nghệ trong bán hàng như vậy sẽ mang lại hình ảnh chuyên nghiệp và thiện cảm cho khách khi đến mua hàng và thanh toán.
🌞 Thuận tiện trong thanh toán
Sử dụng máy in hóa đơn đồng nghĩa với việc nhân viên bán hàng sẽ không phải viết tay hóa đơn, đem lại sự thuận tiện trong việc thanh toán, bán hàng. Đồng thời hóa đơn in ra từ máy in cũng có thể làm căn cứ để đổi trả, bảo hành sản phẩm.
🌞 Phục vụ được nhiều khách hàng hơn
Điểm mạnh của máy in hóa đơn K58 và K80 chính là tốc độ in rất nhanh, điều này rất có lợi trong trường hợp cửa hàng đông khách, vì tốc độ phục vụ khách hàng sẽ nhanh hơn, khiến khách hàng hài lòng hơn về cửa hàng của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ
Công ty phần mềm HiVi
Số 82 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN
Tel: 02437373076