ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ

A/ THƯ MỜI HỢP TÁC

Lời đầu tiên, xin thay mặt Công ty Cổ Phần HiVi, xin gửi tới Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công .

HiVi được thành lập bởi đội ngũ cán bộ tư vấn và đào tạo có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, sáng tạo sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Sản phẩm đa dạng :

+ HiVi Gold – Phần mềm quản lý vàng

+ HiVi 2s café – Phần mềm quản lý quán café, karaoke

+ HiVi 2s Spa – Phần mềm quản lý Spa, Beauty Salon

+ HiVi 2s Fasshion – Phần mềm quản lý thời trang

+ HiVi Optic – Phần mềm quản lý kính mắt

+ HiVi 2s Pro – Phần mềm quản lý siêu thị, minimart, mỹ phẩm, cửa hàng thuốc….

+ HiVi 2s Restaurant – Phần mềm quản lý nhà hàng

Theo chiến lược kinh doanh của Công ty Cổ Phần HiVi, và ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trong và ngoại tỉnh sau bán hàng, đồng thời do nhu cầu của khách hàng tăng mạnh trong công tác quản lý bằng các giải pháp phần mềm, trải dài trên các vùng địa lý của đất nước. Chúng tôi xin kính mời các đơn vị tham gia hợp tác làm đối tác kinh doanh, triển khai hệ thống phần mềm của chúng tôi, chung tay vì sự phát triển thịnh vượng của nghành CNTT Việt Nam.

Việc hợp tác sẽ giúp hai bên cùng nhau xây dựng và phát triển thương hiệu trên thị trường, mở rộng mạng lưới khách hàng, gia tăng số lượng và chất lượng dịch vụ, hướng tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm hợp tác đôi bên cùng phát triển , bằng uy tín và thương hiệu HiVi, chúng tôi tin rằng sự hợp tác cùng quý đối tác sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho cả hai bên, và tạo hiệu quả trong kinh doanh.

Cơ chế hợp tác hấp dẫn với mức chiết khấu % cao, HiVi cam kết sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như  hỗ trợ đối tác của mình.

Các đối tác quan tâm hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để có được thông tin chi tiết về việc hợp tác và HiVi sẽ cung cấp tài liệu, cơ chế hợp tác giữa hai bên.

Cám ơn sự quan tâm của bạn tới HiVi, rất mong hợp tác cùng phát triển!

B/CHÍNH SÁCH DÀNH CHO ĐẠI LÝ

Tất cả các đại lý , đối tác đều tự chủ về thời gian. lịch làm việc, khu vực tìm kiếm khách hàng . HiVi chỉ quản lý dựa trên kết quả đại lý báo lại thông qua chất lượng của công việc

Những đối tượng nào được tham gia làm đại lý của HiVi? 

Là tất cả những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều có thể tham gia( mọi đối tượng).Hàng ngày có rất nhiều các cửa hàng, shop, quán xá ….mọc lên. Họ đang có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý cho cửa hàng? . Nếu bạn biết, và biết tới HiVi thì hãy tạo cho HiVi có thêm những khách hàng mà Bạn lại có thêm thu nhập.

HiVi có những hình thức hợp tác nào?

Quy trình triển khai

Chính sách đối với đại lý như thế nào? 

1. Mức chiết khấu đại lý cộng tác kinh doanh: 20%

2. Mức chiết khấu đại lý phân phối: 50%

3. Ngoài chính sách chiết khấu, HiVi cũng cung cấp rất nhiều chính sách hỗ trợ đại lý và cộng tác viên khác, như:
 
4. Huấn luyện và đào tạo đại lý: đào tạo sản phẩm, kỹ năng kinh doanh, triển khai, phương pháp nhận diện khách hàng, kiến thức ngành hàng, quy trình giao dịch và thực hiện các thủ tục hành chính, …
 
5. Hỗ trợ tài liệu kinh doanh: tài liệu marketing, đĩa cài, đĩa phim, …
 
6. Hỗ trợ thị trường: cung cấp thông tin thị trường tại khu vực đại lý phụ trách, hỗ trợ kinh phí các chương trình marketing, …

Là công ty sản xuất phần mềm, HiVi tập trung và đặc biệt coi trọng kênh phân phối qua đại lý.
Các công ty, cá nhân trong ngành CNTT có nhu cầu mua và phân phối lại các sản phẩm phần mềm của HiVi như: Phần mềm bán hàng mã vạch; Phần mềm in tem mác; … sẽ được hỗ trợ tối đa về tư vấn và thủ tục đăng ký, được ưu tiên tốt nhất về chính sách giá, chiết khấu.
Trường hợp chưa trở thành đại lý phân phối chính thức, bạn cũng có thể giới thiệu khách hàng trực tiếp cho HiVi và nhận hoa hồng ngay khi hợp đồng với khách hàng được thực hiện.