NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MỰC IN MÃ VẠCH

In mã vạch là sự lựa chọn dành cho các doanh nghiệp dùng để quản lý theo dõi hàng hóa của mình. Để in ra các sản phẩm mã vạch thì không thể thiếu đến mực in mã vạch, tuy nhiên có những lưu ý dành cho bạn trước khi mua.
Dưới đây là 3 điều bạn nên lưu ý:
– Một là, sự tương thích với giấy in: Nếu như dùng mực in mã vạch không tương thích với giấy in sẽ khiến cho chất lượng bản không được sắc nét.
– Hai là, không chỉ tương thích với giấy in mà còn phải tương thích với máy in mã vạch, dùng sai sẽ dẫn đến việc hư hỏng đầu in, tốn kém chi phí sửa chửa hoặc thay thế.
– Ba là, trên thị trường Việt Nam, có nhiều nhà cung cấp mực in vì yếu tố trục lợi nên đã bán hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng cho khách hàng. HiVi khuyên quý khách nên đến những cơ sở uy tín để mua được mực in chất lượng nhất.

HiVi tự hào là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ in ấn mã vạch, chúng tôi cung cấp các dòng mực in mã vạch đạt chất lượng cao phù hợp cho từng dòng máy in mã vạch. Hãy để chúng tôi có cơ hội trở thành người đồng hành cùng quý khách hàng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *